Nhà đẹp: Cây cảnh trong nhà mà mọi cô gái cần

0
714

Gần đây tôi đã bỏ một cây cảnh trong nhà và đã mua một số loại cây mới cho mỗi phòng trong nhà tôi để tạo không khí trong lành (Tôi biết, bây giờ tôi sẽ phải tưới nước cho chúng). Nếu bạn đang định mua một số cây cảnh, các chuyên gia sức khỏe đã nói như sau…

Trồng lô hội trong nhà rất tiện dụng
 

Cây cảnh trong nhà có tác dụng tuyệt vời để loại bỏ độc tố trong không khí ở ngôi nhà của bạn, đặc biệt là những thành phố có quá ít cây xanh xung quanh và quá nhiều xe cộ dưới đường. Nhưng nếu bạn chỉ có thể mua một loại cây duy nhất cho mùa hè, hãy chọn cây lô hội.

Vâng, nó sẽ lọc sạch không khí xung quanh bạn, và nó còn có tác dụng rất tốt đến làn da của bạn. Như bạn đã từng nghe, lô hội có những tính chất làm đẹp và xoa dịu cho da tuyệt vời. Nếu bạn bị bỏng khi ở trong bếp hoặc bị một vết muỗi chích khó chịu, bạn có thể để cây lô hội của bạn cứu trợ. Các chuyên gia nói rằng chỉ cần một hoặc 2 inch từ một chiếc lá và ép nhựa bên trong ra. Phủ một lớp băng gạc nếu muốn và chờ nhựa lô hội làm công việc của nó! Một số người còn pha trà từ lô hội tươi để giúp cho tiêu hóa, nhưng tôi chưa thử làm điều đó.

Gần đây tôi đã mua một cây lô hội ở IKEA với giá $ 2,99. Tôi đã cắt một ít lá để làm dịu một vết bỏng nhẹ, và tôi rất vui vì nó thật tiện lợi. Tôi rất yêu loài cây màu ngọc bích này, bởi chúng đẹp và ít cần chăm sóc (Thật đấy, bạn không thể giết chúng đâu!).