Top 4 loại sữa bột tốt nhất cho trẻ 0 – 6 tháng tuổi trên thị trường

0
3227

Trong độ tuổi sơ sinh sữa mẹ vẫn là tốt nhất. Nhưng với nhiều mẹ không đủ nuôi con thì sữa bột là một giải pháp hợp lý và duy nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn 4 loại sữa bột tốt nhất cho trẻ 0 – 6 tháng tuổi trên thị trường hiện nay.

1. Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk

Tự hào là thương hiệu sữa Việt, Vinamilk luôn nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm vô cùng tuyệt vời và phù hợp với người Việt Nam. Dielac Optimum Step 1 là dòng sữa công thức được sản xuất dành riêng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Trong công thức sữa gồm sữa non Colostrum cùng các vitamin thiết yếu như vitamin A, D, C. Cùng với các khoáng chất như kẽm, magie, canxi hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch cũng như chống nhiễm khuẩn đường ruột cho trẻ. Ngoài ra, sữa Dielac còn chứa chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic giúp tăng khả năng hấp thu, bảo vệ và làm sạch đường ruột, chống tiêu chảy. Ngoài ra dòng sữa bột cho bé này còn cung cấp DHA, ARA, cùng Taurine và Choline là những hợp chất hỗ trợ phát triển não bộ và võng mạc ở trẻ giúp tăng cường trí thông mình cùng đôi mắt sáng khoẻ mạnh. Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk xứng đáng là một trong những loại sữa bột tốt nhất cho trẻ 0 – 6 tháng tuổi trên thị trường hiện nay.

sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh

2. Nan Pro 1 của Nestle

Sữa bột Nan Pro 1 giải quyết được các vấn đề về tiêu hóa và đề kháng với công thức sữa bổ sung nhiều sắt giúp bé phòng ngừa bệnh thiếu máu do thiếu sắt. Nhờ dưỡng chất này sẽ làm tăng khả năng tái tạo hồng cầu, vận chuyển oxy tới tế bào nhanh hơn. Bên cạnh đó thành phần Probiotics Bifidus BL là thành phần gần giống với sữa mẹ. Đây chính là một loại probiotic tự nhiên để đường ruột các bé thêm khỏe mạnh. Cùng với đó, các bé được bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất để phát triển toàn diện. Vì vậy các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho con mình sử dụng sản phẩm này.

3. Frisolac Gold 1 của Friso

Sữa bột Frisolac Gold 1 là loại sữa cho trẻ sơ sinh có công thức gồm tổ hợp Synbiotic. Cùng sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa. Các dưỡng chất Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA,… cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt và sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. CholineLà dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

4. Similac Neosure IQ số 1 của Abbott

Abbott Similac Neosure IQ số 1 là sữa bột đặc chế cho trẻ nhẹ cân, sinh non, từ 0 đến 12 tháng tuổi. Sữa được thiết kế khoa học giúp bé phát triển trí não, sức đề kháng và sự tăng trưởng toàn diện, sản phẩm rất dễ chịu cho dạ dày của bé, giảm thiểu tối đa khả năng bị táo bón, đi ngoài ở trẻ.Similac Neosure số 1 có hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ cho bé. Công thức sữa chứa hệ dưỡng chất IQ , một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ, bao gồm LCPUFA, Omega 3 và 6, Taurin, Cholin, Sắt. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ sinh non, thiếu tháng khi cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng.

Bài viết trên vừa chia sẻ với các mẹ 4 sản phẩm sữa vô cùng tuyệt vời cho con trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi. Nếu bạn con đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào thì đây là những gợi ý hoàn hảo đấy nhé!