Những loại sữa nên cho trẻ dưới 6 tháng tuổi uống

0
1644

Những loại sữa nên cho trẻ dưới 6 tháng tuổi uống là những loại nào là điều mà rất nhiều mẹ quan tâm. Có rất nhiều loại sữa dành cho bé sơ sinh 0 – 6 tháng và dưới 1 tuổi trên thị trường cho nên cũng không dễ để lựa chọn. 

Trong 6 tháng đầu đời là giai đoạn mà trẻ còn rất non yếu, hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện. Cho nên việc chọn sữa cho trẻ cũng vô cùng khó khăn và cần các mẹ phải cẩn thận. 

trẻ sơ sinh nên uống sữa gì tốt nhất

 

1. Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk

Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk được sản xuất dành riêng cho trẻ nhỏ từ 0 – 6 tháng tuổi. Trong công thức gồm sữa non Colostrum cùng các vitamin thiết yếu như vitamin A, D, C cùng với các khoáng chất như kẽm, magie, canxi… Giúp tăng cường khả năng miễn dịch cũng như chống nhiễm khuẩn đường ruột cho trẻ. Cùng các chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng lượng vi khuẩn có lợi và ức chế vi khuẩn có hại. Chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic giúp tăng khả năng hấp thu, bảo vệ và làm sạch đường ruột, chống tiêu chảy. Ngoài ra còn cung cấp DHA, ARA, cùng Taurine và Choline là những hợp chất hỗ trợ phát triển não bộ và võng mạc ở trẻ giúp tăng cường trí thông mình cùng đôi mắt sáng khoẻ mạnh.

2.  Sữa bột Nan Pro 1 của Nestle

Sữa Nan Pro 1 là sản phẩm sữa có thể giải quyết được các vấn đề về tiêu hóa và đề kháng với công thức bổ sung nhiều sắt giúp bé phòng ngừa bệnh thiếu máu do thiếu sắt. Nhờ dưỡng chất này sẽ làm tăng khả năng tái tạo hồng cầu, vận chuyển oxy tới tế bào nhanh hơn . Bên cạnh đó thành phần Probiotics Bifidus BL là thành phần gần giống với sữa mẹ. Đây chính là một loại loại probiotic tự nhiên để đường ruột các bé thêm khỏe mạnh. Và hệ Probiotics Bifidus BL cho bé hệ cân bằng miễn dịch. Các lợi khuẩn đường ruột được phát triển mạnh mẽ giúp cho bé khả năng hấp thu tốt hơn và nhanh lớn. Cùng với đó, các bé được bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất để phát triển toàn diện.

3. Sữa bột Similac Neosure IQ số 1 của Abbott

Abbott Similac Neosure IQ số 1 là sữa bột đặc chế cho trẻ nhẹ cân, sinh non, từ 0 đến 12 tháng tuổi. Sữa được thiết kế khoa học giúp bé phát triển trí não, sức đề kháng và sự tăng trưởng toàn diện, sản phẩm rất dễ chịu cho dạ dày của bé, giảm thiểu tối đa khả năng bị táo bón, đi ngoài ở trẻ.

Similac Neosure số 1 có hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ cho bé. Thành phần của sữa chứa hệ dưỡng chất IQ , một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ, bao gồm LCPUFA, Omega 3 và 6, Taurin, Cholin,va Sắt. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ sinh non, thiếu tháng khi cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng.

Bài viết trên vừa giới thiệu đến các mẹ 3 loại bột được đánh giá là tốt nhất cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi trên thị trường hiện nay. Việc chọn sữa cho con trẻ với một hệ tiêu hoá còn non yếu là điều không hề dàng. Đòi hỏi các mẹ phải cận trọng và kiên trì. Mong rằng với những chia sẻ trên, các mẹ có thể dễ dàng chọn sữa cho con mình hơn nhé!